Trang chủ/Tin tức/Thông tin sự kiện

Sự thật về những đôi giày nữ xuất khẩu giá rẻ

15/07/2019

Sự thật về những đôi giày nữ xuất khẩu giá rẻ

xưởng giày vnxk

Những ảnh xưởng gia công giày vnxk như thế này luôn đánh thẳng vào sự tin tưởng của người mua giày

Giày nữ xuất khẩu giá rẻ, mặt hàng được sự ưa chuộng hàng đầu của các chị em phụ nữ Việt Nam. Ắt hẳn có nhiều lý do để dẫn đến sự yêu quý đó. Còn rất nhiều điều mà người tiêu dùng thắc mắc về những đôi giày nữ xuất khẩu này. Hãy lướt chuột xuống phía dưới để khám phá những điều bí ẩn về những đôi giày này nhé!

Tên gọi giày nữ xuất khẩu giá rẻ có từ đâu?

Người ta thường nghe nhiều đến giày nữ xuất khẩu hay giày Việt Nam xuất khẩu là những mặt hàng được sản xuất hoặc gia công lại để xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài. Vậy tên gọi giày nữ xuất khẩu giá rẻ có từ đâu?
Có thể bạn không biết, nguồn gốc của những đôi giày nữ xuất khẩu giá rẻ này cũng là từ hàng giày Việt Nam xuất khẩu mà ra thôi nhé. Trong quá trình sản xuất, đóng gói hoặc vận chuyển thì những đôi giày Việt Nam xuất khẩu vì một số lý do có thể thường gặp như: lỗi dán tem mác không đúng vị trí, tem mác sai, in chữ lỗi.... những đôi giày nay sẽ bị các nhà nhập khẩu khó tính như Mỹ, EU, Nhật Bản.... trả lại. Và rồi sau đó chúng được các nhà sản xuất đẩy vào thị trường trong nước, sau đó đến tay những người sử dụng chúng ta. 

Chất lượng của những đôi giày nữ xuất khẩu giá rẻ

Nhiều người có quan niệm giày nữ xuất khẩu giá rẻ là những đôi giày kém chất lượng, điều này có đúng không? 
Nếu bạn đang nghĩ trong đầu như vậy thì bạn hoàn toàn sai lầm rồi nhé!
Như chúng ta đã biết những đôi giày xuất khẩu của Việt Nam đa phần là được xuất khẩu đến những thị trường khó tính nhất trên thế giới như: Mỹ, Eu, Nhật Bản, Canada.... thế nên chất lượng của những đôi giày này được đảm bảo tuyệt đối. Cho dù là những đôi giày này có bị lỗi về đặc điểm nào đó và bị trả lại thì hầu hết chúng cũng là những đôi giày cao cấp hơn hẳn so với các mặt hàng khác. 
Về thiết kế và mẫu mã thì không cần phải bàn cãi nhiều về những đôi giày nữ xuất khẩu nữa rồi. Thiết kế luôn mang hơi thở của xu hướng thời trang thế giới với những sự độc đáo và sáng tạo riêng. Tuy nhiên, những đôi giày nữ xuất khẩu giá rẻ luôn mang tới sự sang trọng, lịch sự cho người sử dụng. 

Thực trạng thị trường giày nữ xuất khẩu giá rẻ 

Giày vnxk

Những đôi giày vnxk có chất lượng thật sẽ rất khó tìm kiếm thấy trên thị trường

Do nhu cầu của khách hàng tiêu dùng ngày càng cao với giày nữ xuất khẩu giá rẻ tuy nhiên số lượng hàng giày nữ xuất khẩu giá rẻ lại không có nhiều vì thông thường giày VNXK sẽ sản xuất theo các đơn đặt hàng và không có quá nhiều sai sót xảy ra trong một lô hàng thế nên hàng hóa ngày càng khan hiếm. Đánh vào thực trạng tâm lý người tiêu dùng đó thì cá nhà buôn giày dép cũng như các chủ cửa hàng kinh doanh giày dép của chúng ta đã tìm kiếm những nguồn hàng VNXK “ dởm” có chất lượng không đảm bảo để thay thế cho nguồn hàng của mình. Với thiết kế khá bắt mắt và đa dạng về kiểu dáng, đặc biệt là giá thành lại vô cùng rẻ thế nên những mặt hàng VNXK “ dởm “ này lại được khá nhiều người lựa chọn sử dụng mà lại không biết rằng mình đang dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 
Phúc Gia thương hiệu giầy dép xuất khẩu giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán buôn bán lẻ giày dép:

  • Chất lượng sản phẩm được khẳng định qua nhiều năm
  • Mẫu mã, thiết kế được định hướng theo xu hướng thời trang quốc tế
  • Chính sách khách hàng cũng như chính sách bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng luôn được áp dụng song song và ưu đãi nhất có thể. 

Phúc gia tự tin là đơn vị có thể cung cấp nguồn hàng để các bạn có thể phát triển quy mô kinh doanh giày dép của mình. 
Hoặc nếu bạn muốn mua hàng online thì vui lòng truy cập vào: https://phucgiagroup.com.vn/ để biết thêm thông tin và sẽ có nhân viên của chúng tôi tư vấn từ A đến Z cho bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.