Trang chủ/Tin tức

Cách lấy sỉ giày dép nữ quảng châu qua các trang thương mại điện tử hiệu quả

18/10/2019

Giày dép nữ Quảng Châu là mặt hàng được sự ưa chuộng không chỉ của các chủ kinh doanh giày dép mà còn là của nhiều người dân Việt Nam. Vì vậy việc tìm kiếm những nguồn hàng sỉ giày dép nữ quảng châu là vấn đề mà các chủ kinh doanh luôn tìm kiếm. Để lấy sỉ giày dép nữ quảng châu thì có một số hình thức như nhập khẩu hàng từ nước bạn, lấy sỉ trực tiếp từ các chợ đầu mối, đặt sản xuất từ các xưởng sản xuất hoặc oder hàng từ các trang thương mại điện tử, các shop online... Hình thức lấy sỉ giày dép nữ quảng châu hiện tại rất được các chủ kinh doanh nhỏ và vừa ưa chuộng. Lý do vì vậy? Cùng nhau tìm hiểu xem những lý do mà chúng được ưa chuộng nhé!

Ưu điểm khi lấy sỉ giày dép nữ quảng châu qua các trang thương mại điện tử

Sỉ giày dép Quảng Châu

Để sỉ giày dép Quảng Châu có hiệu quả cao thì người buôn giày dép cần phải có những kinh nghiệm nhất định 

Lấy sỉ giày dép nữ Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, công sức cho bạn.

So với việc bạn phải lặn lội sang tận Quảng Châu, Trung Quốc để tìm kiếm những nguồn sỉ hàng từ chợ đầu mối hoặc xưởng sản xuất tại nước bạn thì hình thức oder sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của bạn rất nhiều. Hơn nữ bạn sẽ không phải mất thêm một khoản chi phí cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của mình.

Thêm nữa nếu bạn trực tiếp qua nước bạn lấy hàng thì bạn sẽ phải hiểu biết ít nhất được đặc điểm của những nơi bạn đến, cách thức buôn bán hay vận chuyển hàng hóa trên nước bạn. Đó là còn chưa kể đến việc bạn sẽ phải xin thủ tục xuất nhập cảnh khá phức tạp nữa nhé. Với việc lấy sỉ giày dép nữ Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử thì bạn sẽ bỏ qua được những thứ thủ tục phức tạp đó.

Lấy sỉ giày dép nữ Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử không yêu cầu số lượng

Đối với các hình thức như đặt sản xuất tại các xưởng hoặc lấy sỉ hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối Trung Quốc thì bạn sẽ cần phải đặt hàng với một số lượng nhất định, việc này sẽ gặp khó khăn về vốn cũng như hàng hóa mà những người kinh doanh giày dép với số lượng nhỏ sẽ không đáp ứng được. Nhưng nếu lấy sỉ giày dép nữ Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử thì bạn có thể đặt hàng theo số lượng tùy ý. Thậm chí bạn có thể đặt hàng thử một vài đôi hoặc một vài kiểu với số lượng ít để hiểu biết về cách thức hoạt động cũng như các chính sách dành cho khách hàng của các trang thương mại điện tử đó.

Lấy sỉ giày dép nữ Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử đa dạng về mẫu mã và chủng loại

So sánh với việc đặt hàng sản xuất, bạn chỉ có thể đặt một số mẫu nhất định thì việc đặt hàng qua các trang thương mại điện tử bạn có thể đặt bao nhiêu mẫu tùy theo nhu cầu của khách hàng của bạn. Việc này sẽ da dạng và phong phú gian hàng giày dép của bạn cũng như thu hút khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn hơn.

Lấy sỉ giày dép nữ Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử có hình ảnh đẹp mắt

Với các trang thương mại điện tử bạn sẽ có những hình ảnh thực tế của các sản phẩm để gửi cho khách hàng hoặc để quảng cáo sản phẩm của mình. Việc này sẽ cụ thể hàng hóa trong kinh doanh của bạn được tốt hơn.

Lấy sỉ giày dép nữ Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử tiết kiệm chi phí quảng cáo

Tất cả các trang thương mại điện tử đều có các chính sách để marketing, quảng bá cho các sản phẩm mà họ kinh doanh. Chính vì thế các sản phẩm mà bạn bán đa phần đều được quảng cáo và biết đến, bạn sẽ không mất công phải giới thiệu quá nhiều giống như các mặt hàng mới toanh mà bạn nhập về.

Hạn chế khi lấy sỉ giày dép nữ Quảng Châu

Sỉ giày dép Quảng châu

Quảng Châu là một trong những địa điểm sỉ giày dép cực lớn trên thế giới

Tuy có nhiều ưu điểm trong việc sỉ giày dép nữ Quảng Châu nhưng hình thức lấy sỉ hàng này vẫn còn một số điểm hạn chế phải để đến như sau:

Không kiểm tra được chất lượng hàng hóa

Nếu bạn lấy sỉ giày dép nữ Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử thì bạn chỉ có thể xem xét được hình ảnh của sản phẩm chứ không trực tiếp được kiểm tra chất liệu, chất lượng của sản phẩm vì vậy bạn không thể chăc chắn được giày dép của bạn có đúng như mẫu bạn đặt hay không cũng như không thể kiểm soát được chất lượng hàng hóa mà bạn đặt. Như vậy rủi ro trong kinh doanh sẽ cao hơn nhiều.

Gặp khó khăn trong các vấn đề về giao dịch và thanh toán quốc tế

Nếu bạn không phải là người am hiểu về những trang thương mại điện tử quốc tế thì việc bạn gặp khó khăn trong những lần đầu tiên giao dịch là việc hiển nhiên. Hơn nữa, vấn đề về bất đồng ngôn ngữ cũng là một trở ngại mà bạn cần phải quan tâm.

Rủi ro trong kinh doanh cao

Vì người mua và người bán không gặp gỡ, trao đổi trực tiếp thế nên sẽ phát sinh nhiều vấn đề nếu như bạn gặp phải những shop không uy tín.

Xem thêm: Bí quyết những cách thức lấy sỉ giày dép đẹp mà bạn nên biết

Với nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại nhiều khuyết điểm như trên thì có vẻ như hình thức sỉ giày dép nữ Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử chỉ phù hợp với những người kinh doanh nhỏ lẻ và cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi mua hàng.

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.