Trang chủ/Tin tức

Một số câu hỏi về Phúc Gia - Địa chỉ bán buôn giầy dép giá rẻ

14/08/2019

Được biết đến như một tên tuổi khá uy tín trong lĩnh vực bán buôn giầy dép giá rẻ cũng như các loại giầy dép cao cấp thì vẫn còn khá nhiều những câu hỏi của khách hàng khi được giới thiệu hoặc lần đầu tiên biết đến Phúc Gia. Những câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra như sau:
Giày Phúc Gia là thương hiệu như thế nào?

 

Giày phúc gia

Phúc Gia là thương hiệu giày dép có tiếng tại Việt Nam

Là một đơn vị chuyên gia công, sản xuất cũng như phân phối bán buôn giày dép giá rẻ các loại trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán buôn giày dép nữ giá rẻ thì thương hiệu Phúc Gia được người tiêu dùng cũng như người kinh doanh, bán sỉ lẻ giày dép trực tiếp cũng như online tin tưởng và đặt hàng với những số lượng lớn.

Chất lượng sản phẩm bán buôn giầy dép giá rẻ của giày Phúc Gia như thế nào?

Hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ không bao giờ là vấn đề mà bạn phải nghĩ tới khi đến với giày Phúc Gia
Những chất liệu dành để sản xuất giày dép luôn luôn được kiểm tra và tuyển chọn với yêu cầu đạt chuẩn mới được phép đưa vào sản xuất. Thông thường Phúc Gia sẽ sử dụng chất liệu da thật hoặc vải cao cấp hoặc chất liệu khác tùy vào mẫu mã thiết kế của từng sản phẩm khác nhau. 
Với dây chuyền hiện đại được nhập từ nước ngoài thì giày Phúc Gia chính là địa chỉ bán buôn giày dép đem đến cho bạn những sản phẩm thật, chất lượng cao và uy tín nhất trên thị trường.

Giá cả sản phẩm bán buôn giầy dép giá rẻ có tốt không?

sỉ giày dép

Bán buôn giày dép Phúc Gia đã có tiếng từ lâu trên thị trường

Khi đến với giày Phúc Gia bạn hoàn toàn yên tâm với giá cả của chúng tôi luôn ở mức hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì sao vậy? Nếu không phải là những mặt hàng tự gia công sản xuất thì cũng là những sản phẩm được đặt sản xuất với số lượng lớn nhất, thế nên hàng hóa tại đây không qua bất kì khâu trung gian nào, đồng nghĩa với việc không có chi phí phát sinh và cũng đồng nghĩa với việc giá cả được để ở mức thấp nhất có thể so với các cơ sở khác. 
>> Xem giá thành sản phẩm tại đây: https://phucgiagroup.com.vn/san-pham.html

Có được đổi trả hàng lỗi khi mua hàng bán buôn giầy dép giá rẻ tại Phúc Gia không?

Đã là khách hàng của Phúc Gia thì bạn sẽ luôn luôn được hưởng những chính sách ưu đãi của khách hàng. Không chỉ là được đổi trả hàng hóa bị lỗi mà khi mua hàng với số lượng lớn bạn còn có thể được hưởng những ưu đãi giảm giá hay chính sách vận chuyển, bảo hành hàng hóa Phúc Gia Đặc biệt, nếu bạn cần đến sự hỗ trợ tư vấn kinh doanh hoặc giải quyết các vấn đề về mẫu mã, hàng tồn kho thì Phúc Gia cũng luôn sẵn sàng có nhân viên giúp đỡ bạn mọi lúc, mọi nơi. 

Yêu cầu về số lượng khi lấy hàng bán buôn giầy dép giá rẻ tại Phúc Gia như thế nào?

Khi đến với Phúc Gia bạn có thể yên tâm lựa chọn các mặt hàng với mẫu mã và thiết kế khác nhau và tất nhiên là bạn có thể đặt hàng với những số lượng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Không giống như việc mua bán hàng tại các chợ đầu mối hay đặt sản xuất là phải có số lượng tối thiểu thì mới được mua hàng giá ưu đãi hơn.
Tuy nhiên, vẫn sẽ có những ưu đãi hơn dành cho những khách hàng thân thiết lấy hàng với số lượng lớn.

Nếu không đến xem hàng trực tiếp mà mua hàng online thì có được không?

Sỉ giày dép Phúc Gia

Những mặt hàng giày dép Phúc Gia luôn đảm bảo chất lượng nhất với người dùng

Dĩ nhiên là được rồi. Nếu các bạn ở xa, không tin đi lại hoặc không muốn đi đến tận các cơ sở trung bày sản phẩm hay địa chỉ bán buôn của Phúc Gia thì cũng hoàn toàn đơn giản thôi. Bạn chỉ cần ngồi nhà và truy cập vào website Phúc Gia xem mẫu mã, mô tả về các sản phẩm sau đó sẽ có nhân viên của Phúc Gia tư vấn trực tiếp cho bạn từ việc chất liệu làm nên sản phẩm, thiết kế, ưu nhược điểm của sản phẩm cho đến giá cả, chính sách vận chuyển cũng như chính sách bảo hành hàng hóa của Púc Gia
Việc bạn mua hàng online thì cũng yên tâm về giá cả và chất lượng của sản phẩm vẫn không có gì thay đổi so với việc bạn đến tận cơ sở sản bán buôn để mua hàng trực tiếp nhé.

Xem thêm: Giày Phúc Gia – địa chỉ bán buôn giày nữ lớn nhất cả nước

Những hình ảnh sản phẩm trên website có phải hàng thật không?

Tất nhiên là những hình ảnh sản phẩm trên website đều là hàng hóa, sản phẩm mà Phúc Gia hiện đang bán hoặc đã bán trên thị trường. Thế nên bạn không cần lo lắng về vấn đề “ treo đầu dê bán thịt chó “ giống như một số cơ sở bán hàng online qua mạng đâu. Phúc Gia cam kết với khách hàng rằng, bạn xem hình ảnh của sản phẩm trên website như thế nào thì khi bạn đặt hàng cũng nhận được sản phẩm y như vậy. Giày Phúc Gia địa chỉ bán buôn giầy dép giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.