Trang chủ/Tin tức

Bí quyết những cách thức lấy sỉ giày dép đẹp mà bạn nên biết

18/10/2019

Bạn đang muốn tập tành kinh doanh với linh vực giày dép thì bạn bắt buộc phải đi tìm những địa chỉ hoặc cách lấy sỉ giày dép đẹp để đảm bảo nguồn hàng cho việc kinh doanh của mình được thuận lợi. Vậy bạn đã đã biết những cách thức lấy sỉ giày dép đẹp chưa? Bật mí cho bạn một số cách thức để lấy sỉ giày dép đẹp nhé.

Sỉ giày dép đẹp

Nguồn hàng sỉ giày dép là cực kỳ quan trọng đối với bất cứ ai làm kinh doanh về lĩnh vực này

Lấy sỉ giày dép đẹp tại các khu chợ đầu mối

Đây là cách làm truyền thống và phổ biến nhất của các bạn mới chập chững tập tành kinh doanh giày dép. Ưu điểm của cách thức này đó là bạn nhanh chóng được tiếp cận với hàng hóa và bạn có thể trực tiếp lựa chọn từng sản phẩm để bổ sung vào danh sách hàng của mình. Chỉ cần lượn vài vòng tại các khu chợ đầu mối là bạn có thể biết được thị trường đang ưa chuộng mặt hàng nào hoặc xu hướng giày dép hiện tại là gì? Ưu điểm nữa của cách lấy sỉ giày dép đẹp tại các khu chợ đầu mối đó là bạn có thể lấy hàng với số lượng bất kỳ. Tuy nhiên khi bạn quyết định lấy sỉ giày dép đẹp tại các khu chợ đầu mối thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần với một số vấn đề có thể phát sinh như:

  • Hàng hóa quá nhiều mẫu mã bắt mắt khiến bạn bị hoa mắt và không thể lựa chọn nổi mặt hàng theo dự định
  • Giá cả tại khu chợ đầu mối không phải khi nào cũng được thống nhất và có giá sàn chung cho tất cả các mặt hàng. Bạn sẽ phải mặc cả thì mới có thể lấy sỉ giày dép đẹp với giá cả thuận lợi nhất cho mình.
  • Chất lượng không đảm bảo là việc không hiếm xảy ra tại các khu chợ này. Bạn phải đảm bảo rằng mình là người hiểu biết về giày dép và có thể kiểm tra được các thông số của đôi giày bạn cầm trên tay thì bạn mới có thể có được những sản phẩm tốt....
  • Đó là chưa kể đến những tệ nạn xã hôi như cướp giật, trộm cắp, bảo kê.... vẫn diễn ra thương ngày tại những khu chợ đầu mối lớn như thế.

Một số khu chợ đầu mối nổi tiếng về lấy sỉ giày dép đẹp như: Chợ An Đông, Chợ Tân Bình, Chợ Đồng Xuân...

Lấy sỉ giày dép đẹp từ các cửa hàng bán buôn

Một cách lấy sỉ giày dép đẹp khá phổ biến với các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Ưu điểm của cách thức này so với việc lấy sỉ hàng hóa từ các chợ đầu mối là bạn có thể lựa chọn hàng hóa tại những nơi không quá xô bồ. Hàng hóa của bạn cũng có thể được đảm bảo bởi một nhà cũng cấp tin cậy mà bạn đã lựa chọn trước đó. Những mặt hàng tại các cửa hàng bán buôn cũng vô cùng phong phú về mẫu mã, thiết kế, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên giá thành có thể cao hơn một chút cũng như bạn sẽ phải khá phụ thuộc vào các cửa hàng bán buôn.

Nếu bạn tìm được các công ty chuyên bán buôn giày dép thì tốt rồi. Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo và các mặt hàng cũng phong phú hơn, giá cả, chính sách cũng sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều so với những cửa hàng bán buôn.

Đặt hàng tại các xưởng chuyên sỉ giày dép đẹp

Sỉ giày dép đẹp

Những mẫu mã giày dép đẹp luôn thu hút được phần lớn người tiêu dùng

Nếu hình thức kinh doanh của bạn đủ lớn để có thể tự thuê, đặt hàng sản xuất cho riêng mình thì đây là hình thức lấy sỉ giày dép đẹp vô cùng chủ động với bạn. Với cách này bạn có thể quyết định trong mọi khâu sản xuất, thậm chí có thể làm những mẫu độc quyền do chính bạn thiết kế vì vậy mà hàng hó có thể gọi là “ độc nhất “. Tuy nhiên, không phải ai kinh doanh giày dép cũng có thể tự đặt hàng sản xuất cho mình vì để làm được, bạn cần có nhiều vốn bởi các xưởng thường chỉ nhận gia công nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn.

Một giải pháp khá hay mà bạn có thể lựa chọn đó là hãy liên hệ với một số cơ sở kinh doanh giày dép để có thể cùng đặt chung sản xuất một mặt hàng thì việc lấy sỉ giày dép đẹp tại các xưởng sản xuất có thể thực hiện dễ dàng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.