Trang chủ/Tin tức

Kinh nghiệm mở cửa hàng giày xuất khẩu giá rẻ hcm không phải ai cũng biết

04/09/2019

Bạn đam mê giày dép và đang muốn dân thân vào con đường kinh doanh giày dép và mặt hàng bạn lựa chọn đó là giày xuất khẩu giá rẻ hcm. Vậy thì bạn cần phải tìm hiểu những điều gì và làm gì trước khi kinh doanh??? Để trả lời câu hỏi đó thì hãy dời mắt mình xuống dưới một chút nhé!

Kinh nghiệm mở cửa hàng giày xuất khẩu giá rẻ hcm

Giày vnxk

(Những đôi giày vnxk luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân Việt Nam)

Xác định đối tượng khách hàng khi mở cửa hàng giày xuất khẩu giá rẻ hcm

Trước khi mở cửa hàng hẳn rằng trong đầu bạn đã có một kế hoạch kinh doanh dù chưa hoàn hảo đi chăng nữa thì bạn cũng phải trả lời được các câu hỏi rằng: Bạn bán cái gì? Bán giày dép cho người lớn hay giày dép trẻ em?.... Và việc của bạn chính xác là sẽ phải xác định đối tượng khách hàng trước khi bạn quyết định kinh doanh.

  • Hãy nghiên cứu xem khách hàng của bạn là ai? Chân dung về khách hàng như thế nào? Nhân khẩu học hay sở thích của họ ra sao....
  • Khách hàng của bạn là nam hay nữ, già hay trẻ
  • Khách hàng của abnj có thói quen, đặc điểm sinh hoạt như thế nào?
  • Mức thu nhập cũng như tài chính của họ ra sao?

Xác định rõ ràng những điều như vậy thì bạn sẽ cụ thể hóa được việc kinh doanh của mình.

Vị trí cửa hàng giày xuất khẩu giá rẻ hcm

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là 3 yếu tố để tạo nên sự thành công của con người ta khi làm một việc gì đó. Và để công việc kinh doanh được thuận lợi thì việc lựa chọn địa điểm để mở cửa hàng giày xuất khẩu giá rẻ hcm chiếm một vị trí rất quan trọng. Để lựa chọn vị trí của cửa hàng giày xuất khẩu giá rẻ hcm thì bạn nên lưu ý một số điều như sau:

  • Cửa hàng chắc chắn phải là nơi có nhiều người qua lại, đường xá thuận tiện cho việc di chuyển.
  • Nếu có chỗ để xe rộng rãi là tốt nhất
  • Tuy theo đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới để lựa chọn địa điểm kinh doanh. Nếu lựa chọn đối tượng dân văn phòng thì nên lựa chọn những vị trí gần các tòa cao ốc văn phòng, công sở. Nếu đối tượng kinh doanh là học sinh sinh viên thì nên lựa chọn vị trí gần trường học, chợ sinh viên hay các khu trọ tập trung sinh viên. Nếu lựa chọn đối tượng giày dép trẻ em thì nên lựa chọn những vị trí gần trường mầm non hay khu dân cứ đông đúc....

Vốn để mở cửa hàng kinh doanh giày xuất khẩu giá rẻ hcm

Để xác định vốn cho việc kinh doanh cũng như mở cửa hàng giày xuất khẩu giá rẻ hcm thì bạn nên có một kế hoạch kinh doanh cụ thể và xác định xem quy mô kinh doanh của bạn thì mới có thể xác định được số vốn mà mình bỏ ra cho việc kinh doanh đó.

Xem thêm: Chợ bán giày dép ở tphcm

Thật ra số vốn bỏ qua để kinh doanh giày xuất khẩu giá rẻ hcm sẽ tùy theo quy mô cửa hàng của bạn để xác định thôi. Trong đó sẽ bao gồm: tiền hàng ban đầu, tiền hàng quay vòng, tiền thuê cửa hàng (nếu như bạn có sẵn thì thật là tuyệt vời) ít nhất 6 tháng đầu, tiền thuê nhân viên, tiền sửa sang hay trang trí cửa hàng, tiền dự trù cho marketing..... Hãy lên cho mình một kế hoạch kinh doanh và dự trù chi phí để thực hiện những việc đó thì công việc kinh doanh của bạn mới trôi chảy được nhé.

Nhập hàng khi kinh doanh giày dép xuất khẩu giá rẻ hcm

Nguồn hàng cũng như mặt hàng để duy trì kinh doanh chiếm một vị trí quan trọng hàng đầu trong việc kinh doanh. Mặt hàng của bạn phong phú đã dạng và có đủ hấp dẫn với khách hàng hay không? Điều đó sẽ quyết định sự sống còn trong kinh doanh của bạn. Bạn sẽ luôn luôn phải tìm kiếm những mặt hàng độc đáo, có nhu cầu khách hàng cao đồng thời cũng phải đem lại một nguồn lợi nhuận tương đối tốt cho bạn nữa.

Với giày xuất khẩu giá rẻ hcm bạn có thể có nhiều sự lựa chọn về nguồn hàng khác nhau như lấy sỉ tại các chợ đầu mối, lấy tại các cửa hàng bán buôn, đặt sản xuất hay nhập khẩu.... Tuy nhiên việc lựa chọn nguồn hàng như thế nào cho phù hợp thì bạn cần nghiên cứu thật kĩ trước khi lựa chọn sản phẩm cho mình.

Giày Phúc Gia là thương hiệu giày xuất khẩu giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguồn hàng giày dép trên toàn quốc thì Phúc Gia sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và độc đáo nhất.

Thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang trong nước và quốc tế

giày vnxk

(Cần nhiều kinh nghiệm lẫn bí quyết thì người kinh doanh giày vnxk mới có thể thành công được)

Nếu bạn muốn đón đầu và hiểu được tâm lý của khách hàng thì bạn sẽ phải nắm bắt xu hướng của thị trường trong kinh doanh giày dép nói chung và giày dép Việt Nam xuất khẩu nói riêng là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy một kinh nghiệm mở cửa hàng giày xuất khẩu giá rẻ hcm đó chính là bạn cần phải nắm bắt được tâm lý khách hàng, nắm bắt được xu hướng của thị trường để lựa chọn các mặt hàng giày dép VNXK kinh doanh phù hợp. Và đặc biệt khách hàng sẽ nhớ đến cửa hàng của bạn rất lâu và có ấn tượng về nó nếu như khi đến đây họ được tư vấn về thời trang phù hợp với phong cách của họ đấy.  

Nên áp dụng các chiến lược kinh doanh và marketing độc đáo để thu hút khác hàng

Để khách hàng tự tìm kiếm đến với mình thì rất lâu vậy tại sao bạn không thử các phương thức quảng cáo, marketing để tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn cũng như thúc đẩy việc kinh doanh của mình trôi chảy và thuận lợi hơn.

Để mở được một cửa hàng kinh doanh giày xuất khẩu giá rẻ hcm thì không có gì là khó khăn cả nhưng cái khó chính là sự thành công của công việc kinh doanh đó. Và muốn đạt được sự thành công thì sự khó khăn vất vả là việc mà bạn không thể không trải qua. Thế nhưng hay là người kinh doanh có đầu óc để việc kinh doanh sẽ dễ dàng, đơn giản và mang đến nhiều lợi nhuận hơn nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.