Trang chủ/Tin tức

Khó khăn hay dễ dàng khi nhập sỉ bán buôn giày dép quảng châu

14/08/2019

Bán buôn giày dép quảng châu là một hình thức kinh doanh đang rất phát triển trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều người bán buôn giày dép quảng châu vẫn đang loay hoay với vấn đề nhập hàng sỉ để bán. Vậy thì nhập sỉ để bán buôn giày dép quảng châu khó hay dễ? Bạn sẽ gặp phải những vấn đề gì khi nhập hàng sỉ để bán buôn giày dép quảng châu. Có một số hình thức để nhập sỉ hàng giày dép quảng châu. Mỗi một cách thức đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Ưu điểm khi nhập sỉ để bán buôn giày dép quảng châu

Sỉ giày dép Quảng Châu

Sỉ giày dép Quảng Châu cần có nhiều yếu tố mới đem lại thành công

Sang tận nơi để nhập hàng

Ưu điểm lớn nhất của hình thức này đó là bạn có thể tự mình lựa chọn những mẫu mã, kiểu dáng hot để về kinh doanh mà không lo hàng thật không giống trong các hình ảnh. Ngoài ra ưu điểm khác nữa đó là bạn có đa dạng lựa chọn về bên nhà cung cấp hàng vì có nhiều nhà sản xuất cho bạn chọn trực tiếp.

Đặt hàng trên Website

Không tốn công, không mất chi phí cũng như thời gian đi lại là những ưu điểm tuyệt vời mà hình thức đặt hàng qua website bán hàng quảng châu mà bạn có thể lựa chọn.

Lấy hàng từ các cơ sở bán buôn giầy dép quảng châu

Được đánh giá là hình thức nhập sỉ hàng giày dép quảng châu có nhiều ưu điểm nhất. Bạn vừa có thể trực tiếp xem xét hàng hóa và lại vừa không phải mất công sang tận nơi để lấy hàng.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì những nhược điểm của việc nhập hàng sỉ để bán buôn giày dép quảng châu với các hình thức khác nhau cũng không hề ít.

Nhược điểm khi nhập sỉ để bán buôn giày dép quảng châu

Sỉ giày dép Quảng Châu

Sẽ có rất nhiều cản trở nếu bạn muốn kinh doanh giày dép Quảng Châu thuận lợi

Sang tận nơi để nhập hàng

Bất đồng ngôn ngữ là vấn đề đầu tiên mà bạn phải nghĩ tới. Nếu bạn không biết tiếng thì bạn sẽ phải thuê phiên dịch để làm việc giúp bạn. Thêm nữa bạn sẽ tốn một khoản chi phí cho việc ăn uống, đi lại.... không hề nhỏ chút nào. Và một nhược điểm cũng là vấn đề khá phức tạp đó là vận chuyển hàng hóa về trong nước cần có giấy tờ là làm thủ tục nhập hàng, thuế má cũng không phải chuyện đơn giản.

Đặt hàng trên Website

Chất lượng hàng hóa không đảm bảo, treo đầu dê bán thịt chó là những vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi áp dụng hình thức mua hàng này. Ngoài ra thì vấn đề thời gian giao hàng nhanh hay chậm hay có đảm bảo không cũng là một trở ngại cho công việc kinh doanh của bạn khi cần hàng gấp.

Lấy hàng từ các cơ sở bán buôn giầy dép quảng châu

Nếu lấy hàng từ các cơ sở bán sỉ giầy dép quảng châu thì bạn sẽ phải phụ thuộc mẫu mã, thiết kế cũng như chủng loại giày dép vào bên cung cấp hàng cho bạn. Thêm vào đó là việc qua một khâu trung gian thì bạn sẽ mất thêm một khoản phí và phần lợi nhuận của bạn sẽ giảm xuống trong việc bán buôn giày dép quảng châu.

Với những ưu điểm và nhược điểm của các hình thức lấy sỉ hàng quảng châu để bán buôn thì nhiều người kinh doanh đang e ngại với mặt hàng này. Vậy thì giải pháp thay thế cho nguồn hàng quảng châu đó là gì? Nhập hàng sỉ trong nước để bán buôn.

Giày Phúc Gia cơ sở bán buôn giầy dép ở hà nội chất lượng tốt nhất

Giày Phúc Gia là thương hiệu giày dép chuyên gia công, sản xuất và bán buôn giày dép nam nữ các loại với kinh nghiệm lâu năm và được rất nhiều chủ cửa hàng giày dép cũng như các đại lý, chủ shop bán online tin tưởng. Đến với Phúc Gia nơi bán buôn giầy dép ở hà nội thì những vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ không bao giờ là vấn đề mà bạn phải nghĩ tới. Những chất liệu dành để sản xuất giày dép đều được kiểm tra và tuyển chọn với yêu cầu đạt chuẩn. Thông thường sẽ là chất liệu da thật hoặc vải cao cấp hoặc chất liệu khác tùy vào mẫu mã thiết kế. Với dây chuyền hiện đại được nhập từ nước ngoài thì giày Phúc Gia chính là địa chỉ bán buôn giày nữ cao cấp đem đến cho bạn những sản phẩm thật, chất lượng cao và uy tín nhất trên thị trường. Những thiết kế và mẫu mã luôn được cập nhật theo xu hướng của thời trang quốc tế thế nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc không đa dạng sản phẩm được so với hàng giày dép quảng châu.

Xem thêm: Kinh nghiệm lấy sỉ giày dép giá rẻ không phải ai cũng biết?

Về giá cả thì Phúc Gia luôn ở mức hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì sao vậy? Nếu không phải là những mặt hàng tự gia công sản xuất thì cũng là những sản phẩm được đặt sản xuất với số lượng lớn nhất, thế nên hàng hóa tại đây không qua bất kì khâu trung gian nào, đồng nghĩa với việc không có chi phí phát sinh và cũng đồng nghĩa với việc giá cả được để ở mức thấp nhất có thể so với các địa chỉ bán buôn giầy dép ở hà nội khác. Tham khảo và lựa chọn cho cơ sở mình nguồn hàng cũng như cách thức nhập hàng tốt nhất để kinh doanh giày dép sẽ mang lại cho bạn một món lợi nhuận khổng lồ và ngày càng phát triển

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.