Trang chủ/Tin tức

Đi tìm cơ sở bán buôn giày dép hà nội chất lượng nhất

23/08/2019

Để công việc buôn bán kinh doanh diễn ra thuận lợi cũng như đem về nguồn lợi nhuận cao thì việc tìm kiếm những nguồn hàng tốt với mẫu mã, giá cả hợp lý là việc mà các chủ cơ sở bán lẻ giày dép ở Hà Nội cũng nhưu trên toàn quốc luôn luôn đặt lên hàng đầu. Vậy đâu là cơ sở bán buôn giày dép hà nội chất lượng tốt nhất.

Bán buôn giày dép Hà Nội

(Để kinh doanh giày dép hiệu quả thì nguồn cung ứng hàng hóa là cực kỳ quan trọng)

Những yêu cầu về cơ sở bán buôn giày dép hà nội chất lượng nhất

xưởng sản xuất giày dép

(Xưởng sản xuất giày dép đang trong quá trình vận hành)

Nếu bạn là nhà cung cấp hàng bán buôn giày dép hà nội với chất lượng tốt thì ít nhất bạn sẽ phải đảm bảo được những yếu tố sau:

  • Đảm bảo hàng hóa với chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Những hàng hóa bán ra cần phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ dành cho khách hàng kinh doanh.
  • Đảm bảo các mặt hàng phải phong phú, đa dạng. Luôn luôn cập nhật những mẫu mã, thiết kế mới nhất theo xu hướng thị trường, xu hướng thời trang thế giới.
  • Số lượng hàng hóa trong kho luôn luôn phải đảm bảo với quy mô kinh doanh và đảm bảo cho việc lấy hàng với số lượng lớn của các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ hay các chủ bán sỉ có nhu cầu cao.
  • Đảm bảo giá cả cạnh tranh với các nguồn hàng khác như hàng tại các chợ đầu mối, hàng nhập hay các cơ sở kinh doanh khác.
  • Phải xây dựng được những chính sách ưu đãi hoặc bảo hành dành cho những khách hàng thân thiết.
  • Đảm bảo việc đổi trả hàng lỗi do nhà sản xuất được diễn ra một cách liên tục và nhanh chóng đảm bảo cho việc kinh doanh của khách hàng.

Giày Phúc Gia Cơ sở bán buôn giày dép hà nội chất lượng tốt nhất

Giày Phúc Gia là thương hiệu giày dép chuyên gia công, sản xuất và bán buôn giày dép nam nữ các loại với kinh nghiệm lâu năm và được rất nhiều chủ cửa hàng giày dép cũng như các đại lý, chủ shop bán online tin tưởng. Đến với Phúc Gia nơi bán buôn giầy dép ở hà nội thì những vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ không bao giờ là vấn đề mà bạn phải nghĩ tới.

Những chất liệu dành để sản xuất giày dép đều được kiểm tra và tuyển chọn với yêu cầu đạt chuẩn. Thông thường sẽ là chất liệu da thật hoặc vải cao cấp hoặc chất liệu khác tùy vào mẫu mã thiết kế. Với dây chuyền hiện đại được nhập từ nước ngoài thì giày Phúc Gia chính là địa chỉ bán buôn giày nữ cao cấp đem đến cho bạn những sản phẩm thật, chất lượng cao và uy tín nhất trên thị trường.

Bản thân cũng là một cơ sở bán sỉ giày dép hà nội thế nên chúng tôi hiểu được chỉ có những sản phẩm chất lượng tốt thì việc kinh doanh của cửa hàng giày dép của bạn mới thuận lợi, thu hút được khách hàng và có lợi nhuận được. Vì vậy, giày Phúc Gia tự hào là địa chỉ bán buôn giày nữ đi đầu về chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Nói về sự thoải mái và tính thẩm mỹ đối với các sản phẩm của Phúc Gia Trước khi bạn là người kinh doanh giày dép thì hẳn rằng bạn cũng là người sử dụng những mặt hàng này thế nên việc bạn sở hữu được một đôi giày dép tốt để giúp cho đôi chân mình thoải mái trong mỗi bước đi là việc mà bạn luôn mong muốn.

Với giày Phúc Gia là những đôi giày có chất liệu tốt cùng với những thiết kế hợp lý thì chúng luôn là những sản phẩm mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Với một số địa chỉ bán sỉ giày dép nữ vì quá chú trọng đến chất lượng sản phẩm khiến những đôi giày họ làm ra nhìn rất thô, không có tính thẩm mỹ, đặc biệt khi đi vào chân còn có cảm giác không thoải mái.

Hiểu được tâm lý của khách hàng thì giày Phúc Gia không chỉ sản xuất giày dép nữ chất lượng mà còn có những thiết kế đặc biệt tinh tế với giá trị thẩm mỹ cao cũng như rất phù hợp với đôi chân của người dùng.

Về giá cả thì  Phúc Gia chúng tôi luôn ở mức hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì sao vậy? Nếu không phải là những mặt hàng tự gia công sản xuất thì cũng là những sản phẩm được đặt sản xuất với số lượng lớn nhất, thế nên hàng hóa tại đây không qua bất kì khâu trung gian nào, đồng nghĩa với việc không có chi phí phát sinh và cũng đồng nghĩa với việc giá cả được để ở mức thấp nhất có thể so với các địa chỉ bán buôn giày dép tại hà nội khác.

Xem thêm: Ưu nhược điểm khi lấy hàng tại các chợ giày trên cả nước

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.