Trang chủ/Tin tức

Làm thế nào để bạn tìm được cơ sở bán giày rẻ chất lượng tốt?

04/09/2019

Muốn có được những sản phẩm tốt đòi hỏi bạn sẽ phải tìm kiếm được những cơ sở bán giày rẻ với chất lượng tốt. Nhưng làm thế nào để đi tìm kiếm được những cơ sở đó đây? Câu hỏi sẽ được trả lời qua bài viết dưới đây!

Một cơ sở bán giày rẻ chất lượng tốt sẽ đảm bảo những yếu tố sau

Cơ sở bán giày dép giá rẻ

(Cơ sở bán giày dép giá rẻ uy tín sẽ cần hội tụ rất nhiều yếu tố)

Có địa chỉ kinh doanh uy tín

Nếu không phải là một cơ sở bán giày dép online mà mở bán hàng trực tiếp cho khách thì chắc chắn phải có một sơ cở để trưng bày sản phẩm cũng như đẻ khách hàng chọn lựa sản phẩm.

Với những cơ sở bán giày nam giá rẻ chất lượng thì mặt bằng kinh doanh của họ sẽ được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng từ biển bảng, trang trí, sản phẩm trưng bày cho đến thái độ tiếp khách của nhân viên.... tất cả sẽ được chỉnh chu cũng như làm hài lòng được khách hàng.

Website bán giày nam giá rẻ chuyên nghiệp

Website là nơi kết nối giữa khách hàng và các nhà cung cấp thế nên việc có một website chuyên nghiệp sẽ thể hiện vào sự tôn trọng khách hàng, mong muốn kinh doanh lâu dài của cơ sở kinh doanh giày dép nam.

Với một website bạn sẽ tìm được đầy đủ những thông tin của nhà cung cấp cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, thông tin sản phẩm, giá cả, chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mại.... Tất cả đều sẽ thể hiện rất rõ ràng qua từng mục để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Đặc biệt, website còn là nơi cung cấp những phản hồi, review của khách với nhà cung cấp, bạn có thể căn cứ vào đó để xem xét thêm về cơ sở mà bạn có ý định mua giày.

Vì vậy website chính là yếu tố để đánh giá địa chỉ uy tín, shop đủ tin cậy để bạn có thể đặt mua online.

Trên trang Web trình bày rõ ràng các thông sơ về sản phẩm, giá bán, các chính sách bảo hành cũng như cam kết về chất lượng giày ( da, đế, keo......)

 Mức độ chuyên nghiệp của các tài khoản mạng xã hội

Không chỉ là đầu tư một website chuyên nghiệp mà các tài khoản mạng xã hội của một cơ sở bán giày nam giá rẻ chất lượng cũng sẽ được chỉnh chu từ đầu đến cuối. Từ những bài đăng, hình ảnh, comment trả lời khách hàng....

Nếu nhìn vào Fanpage của một sơ sở bán giày nam giá rẻ chất lượng bạn sẽ thấy có lượng tương tác cao thông qua số lượng like fanpage, số lượng comment trên các bài viết và các bình luận của mọi người trước khi đặt mua.

Nhận diện thương hiệu tốt

Một cơ sở kinh doanh tốt dĩ nhiên sẽ có thương hiệu uy tín và đông thời cung cấp được hình ảnh sản phẩm, logo rõ ràng. Nêu ra được cam kết giá trị về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng.

Giá cả của sản phẩm phù hợp, ổn định

Một sản phẩm đắt chưa chắc đã là một sản phẩm tốt và điều ngược lại cũng vậy. Bạn nhìn thấy 1 đôi giày có giá thấp hơn 40-50% so với thị trường thì hãy đặt câu hỏi tại sao? Nếu không phải là hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng không có nguồn gốc thì lý do nào khiến sản phẩm có thể rẻ bất ngờ đến như vậy? Trừ khi nhà cung cấp đang muốn chạy chương trình mà bán chịu lỗ cho khách hàng vì nguyên nhân nào đó thôi. Với những cở sở kinh doanh uy tín thì chất lượng sản phẩm sẽ đi kèm với giá cả phù hợp và ổn định.

Hình ảnh giày nam đẹp chân thật

Sẽ không có chuyện treo đầu dê bán thịt chó với các cơ sở bán giày nam giá rẻ chuyên nghiệp. Những hình ảnh sản phẩm thật sẽ được đưa ra để khách hàng lựa chọn. Từ hình ảnh tự chụp sẽ có độ chân thực cao nhất, bạn sẽ đánh giá được chất liệu của đôi giày, kiểu dáng hay các đường nét nhỏ. Đừng bị mờ mắt bởi những hình ảnh quá lung linh tràn lan trên mạng để bị mua nhầm phải những mặt hàng kém chất lượng.

Cơ sở bán giày nam giá rẻ có chính sách khách hàng rõ ràng

Và một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn đánh giá chất lượng của một cơ sở bán giày nam giá rẻ đó là bạn hãy tìm hiểu về chính sách mua hàng, cách thức mua hàng, thanh toán hay dịch vụ đảm bảo rõ ràng. Hotline nghe máy có nhân viên tự vấn tận tình 24/24.... những điều này chứng tỏ cơ sở đó uy tín và bạn có thể tin tưởng để đặt mua giày dép

Giày Phúc Gia Cơ sở bán giày rẻ chất lượng tốt nhất

Cơ sở bán giày giá rẻ

(Cơ sở bán giày giá rẻ chất lượng tốt tại Phúc Gia)

Giày Phúc Gia là thương hiệu giày dép chuyên gia công, sản xuất và bán buôn giày dép nam nữ các loại với kinh nghiệm lâu năm và được rất nhiều chủ cửa hàng giày dép cũng như các đại lý, chủ shop bán online tin tưởng. Phúc Gia địa chỉ bán giày rẻ ở hà nội thì những vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ không bao giờ là vấn đề mà bạn phải nghĩ tới.

Xem thêm: Ưu nhược điểm khi lấy hàng tại các chợ giày trên cả nước

Nói về sự thoải mái và tính thẩm mỹ đối với các sản phẩm của Phúc Gia Trước khi bạn là người kinh doanh giày dép thì hẳn rằng bạn cũng là người sử dụng những mặt hàng này thế nên việc bạn sở hữu được một đôi giày dép tốt để giúp cho đôi chân mình thoải mái trong mỗi bước đi là việc mà bạn luôn mong muốn. Với giày Phúc Gia là những đôi giày có chất liệu tốt cùng với những thiết kế hợp lý thì chúng luôn là những sản phẩm mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Với một số shop bán giày rẻ vì quá chú trọng đến chất lượng sản phẩm khiến những đôi giày họ làm ra nhìn rất thô, không có tính thẩm mỹ, đặc biệt khi đi vào chân còn có cảm giác không thoải mái.

Hiểu được tâm lý của khách hàng thì giày Phúc Gia không chỉ sản xuất giày dép nữ chất lượng mà còn có những thiết kế đặc biệt tinh tế với giá trị thẩm mỹ cao cũng như rất phù hợp với đôi chân của người dùng. Đặc biệt với giá cả luôn ở mức hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Giày Phúc Gia được đánh giá là cơ sở bán giày rẻ với chất lượng tuyệt vời nhất

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.