Trang chủ/Tin tức/Thông tin sự kiện

Chợ bán giày dép ở tphcm

15/07/2019

Một số chợ bán giày dép ở tphcm nổi tiếng không thể bỏ qua

Dưới đây là một số khu chợ giày dép nổi tiếng mà bất cứ tay buôn giày dép nào cũng không thể bỏ qua

Chợ bán giày dép

Những khu chợ bán giày dép sầm uất là hình quen thuộc với bất cứ ai

Chợ An Đông – Chợ bán giày dép ở tphcm

Chợ An Đông – tphcm  được coi là nơi buôn bán các mặt hàng giày dép, quần áo thời trang lớn hàng đầu tại khu vực miền Nam, Việt Nam với đủ các thể loại, mẫu mã đa dạng. Tại đây, có đến gần 1000 cơ sở chuyên cung cấp những quần áo đã may sẵn, giày dép có sẵn đủ các thể loại từ hàng nội đến hàng ngoại hay thậm chí hàng theo nhãn hiệu. Tuy nhiên, hàng ngoại vẫn được ưa chuộng nhiều hơn tại chợ này, vì vậy mà chợ An Đông được mệnh danh là chợ bán giày dép tphcm cao cấp. Cũng chính vì vậy mà giá các mặt hàng ở đây cũng cao hơn so với các khu chợ khác một chút. Nguồn gốc của các nguồn hàng tại đây chủ yếu là Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc, Campuchia….

Với chợ đầu mối An Đông, nếu bạn biết mặc cả thì bạn sẽ lấy được nguồn hàng giày dép với giá rẻ và đi kèm với nó là lợi nhuận thu được sẽ cao hơn. Những người bán hàng tại khu chợ này, họ rất tinh tế trong việc nhìn người để biết rằng bạn mới đến lấy sỉ hay lấy sỉ lâu rồi và các mức giá họ đưa ra sẽ rất chênh lệch nhau.

Chợ Tân Bình - Chợ bán giày dép ở tphcm

Nếu chợ An Đông là khu chợ đầu mối dành cho hàng ngoại thì chợ Tân Bình lại là khu chợ đầu mối dành cho các mặt hàng nội địa và bình dân.

Nếu bạn muốn tìm hàng bình thường, không quá cao cấp thì hãy tới chợ Tân Bình, đây chính là một chợ bán giày dép tphcm lớn nhất dành cho bạn. Nguồn hàng giày dép ở đây rất rẻ, mẫu mã không cạnh tranh nhiều, chất lượng thuộc dạng ổn và cực kì phù hợp cho những đối tượng khách hàng là người lao động. phù hợp khi bán tại những khu chợ nhỏ lẻ.

Chợ Hạnh Thông Tây - Chợ bán giày dép ở tphcm

Đặc điểm của chợ Hạnh Thông Tây là chỉ họp vào ban đêm và đây cũng là chợ đêm cực kì nổi tiếng tại đất Sài Thành. Khu chợ này chuyên bán những mặt hàng quần áo thời trang, giày dép vào buổi tối và điều này cũng không gây ra khó khăn gì nếu bạn lấy sỉ giày dép tại đây. Những mặt hàng ở đây thuộc dạng phổ thông, chất lượng vừa phải và có giá cả cực kì hợp lý với các nhà kinh doanh nhỏ lẻ của chúng ta đấy.

Nói đến xuất xứ hàng hóa thì tại khu chợ đầu mối này hàng chủ yếu được nhập từ Trung Quốc và hàng nội địa từ các xưởng sản xuất lớn. Ưu điểm của hàng hóa là đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng mà shop hướng đến. Tuy nhiên, vì chúng quá nhiều và được bày bán đại trà nên sức cạnh tranh của các sản phẩm thường không cao, dễ đụng hàng.

Tuy rằng việc mua hàng tại các chợ đầu mối bán giày dép là việc khá phổ thông và được áp dụng từ lâu đời của các nhà buôn bán giày dép thế nhưng với hình thức này vẫn còn tồn tại một số vấn đề lớn như: hàng hóa không đảm bảo chất lượng, không được đổi trả hàng hóa, phải mặc cả và hàng hóa qua phổ thông dẫn đến sức cạnh tranh với các cửa hàng kinh doanh khác thấp. Chính vì thế mà nhiều người kinh doanh giày dép đã đi tìm kiếm cho mình những phương pháp nhập hàng khác có nhiều ưu điểm hơn. Lấy hàng tại các cơ sở bán buôn là một giải pháp thay thế khá hay dành cho các cơ sở bán giày dép nhỏ.

Ưu điểm việc lấy hàng tại các cơ sở bán buôn giày dép

Chợ bán giày dép

Những sản phẩm giày dép trong chợ luôn có nhiều mẫu mã của rất nhiều nguồn hàng khác nhau

  • Đảm bảo chất lượng hàng hóa với nguồn gốc xuất xứ cũng như chất liệu làm sản phẩm.
  • Đảm bảo giá cả cạnh tranh không kém gì những cơ sở bán sỉ tại các chợ bán giày dép tphcm.
  • Những chính sách khách hàng: chiết khấu khi mua hàng với số lượng lớn, đổi trả nếu như hàng hóa có vấn đề trong khâu sản xuất, có thể miễn phí vận chuyển.... luôn luôn được thực hiện nếu như bạn đã là khách hàng của họ.

Với những ưu điểm như trên thì tại sao bạn không thử thay đổi hình thức lấy hàng truyền thống của mình bằng việc lấy hàng tại các cơ sở bán buôn nhỉ? Vừa không mất công, mất sức lại vừa đảm bảo được hàng hóa ở mức độ tối đa nhất.

>> Tham khảo thêm về địa chỉ bán buôn giày dép chất lượng tại đây: https://phucgiagroup.com.vn/

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.