Trang chủ/Tin tức

Bật mí buôn bán giày dép online lấy hàng ở đâu? uy tín, chất lượng?

18/10/2019

Bán hàng online, bán giày dép online là một hình thức kinh doanh đang rất được ưa chuộng. Từ những bà mẹ bỉm sữa đến những nhân việc văn phòng rảnh rỗi nhưng có đôi khi cũng là công việc chính của nhiều người. Công việc bán giày dép online có đôi khi kiếm ra những khoản lời không hề nhỏ so với những hình thức kinh doanh giày dép trực tiếp khác. Tuy nhiên, mối bận tâm lớn nhất của những người bán giày dép online đó là lấy hàng ở đâu thì luôn luôn tồn tại và họ luôn đi tìm kiếm những nguồn hàng tốt hơn, ưu đãi hơn để mang về nhiều lợi nhuận hơn.

Bán giày dép online

Buôn bán giày dép online hiện nay đang là xu thế thiết yếu của xã hội

Bán giày dép online lấy hàng ở đâu?

Để trả lời câu hỏi cũng như vấn đề mà rất nhiều người quan tâm này thì cùng nhau tìm hiểu một số địa điểm và cách thức lấy hàng bán buôn giày dép. Và hãy xem bạn có thể tham khảo hay áp dụng được gì vào công việc bán hàng online của mình không nhé!

Lấy sỉ hàng tại các xưởng gia công giày dép lớn để bán giày dép online

Nếu bạn muốn có các mẫu giày dép khác biệt, có thể đặt hàng theo số lượng và chất lượng mà bạn muốn thì các xưởng gia công giày dép là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu cho bạn.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ là người bán giày dép online là để giết thời gian hoặc chỉ đơn giản là kiếm thêm chút thu nhập mà không tập trung toàn bộ công sức, thời gian, tiền bạc cho nó thì hình thức lấy hàng này sẽ không phù hợp với bạn một chút nào cả. Bởi những xưởng gia công sẽ yêu cầu một số lượng hàng nhất định thì họ mới có thể đáp ứng được dây chuyển hay chi phí sản xuất. Và đồng nghĩa với việc đó là bạn sẽ phải bỏ ra một số vốn khá lớn để đặt hàng cho công việc của mình. Với quy mô bán hàng online nhỏ lẻ thì có lẽ việc này sẽ gặp khó khăn cho nhiều người.

Hiện nay có rất nhiều xưởng gia công giày dép lớn trên toàn quốc, việc của bạn là chỉ việc gõ vào công cụ tìm kiếm Google, tìm hiểu thông tin các xưởng giày dép và thỏa thuận với họ những yêu cầu của bạn về chất lượng, giá cả hàng hóa chi tiết. Sau đó bạn chỉ cần đợi chờ và nhận hàng thôi.

Lấy sỉ hàng tại các chợ đầu mối lớn trong nước để bán giày dép online

Buôn bán giày dép online

Nguồn hàng ổn định là điều kiện cực kỳ cần thiết khi buôn bán giày dép online

Chợ đầu mối bán sỉ giày dép là nơi tập trung nhiều loại, kiểu dáng mẫu mã giày dép với nhiều nguồn gốc khách nhau từ trong nước đến ngoài nước.

Đến với những khu chợ đầu mối này bạn có thể sẽ hoa mắt vì quá nhiều mặt hàng cũng như chủng loại để bạn lựa chọn. Nhưng vấn đề “ đụng hàng “ thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải vì hàng hóa ở đây quá phổ thông. Thêm vào đó là không có ai kiểm duyệt chất lượng mặt hàng tại đây nên bạn sẽ phải tự thẩm định hàng hóa của mình rồi đưa ra giá cả để mặc cả với các chủ hàng bán buôn. Phải lấy hàng với số lượng hàng hóa nhất định thì mới được giá sỉ cũng là một vấn đề mà bạn sẽ phải lưu tâm và nên trao đổi, thống nhất trước với chủ hàng để không gặp phải rắc rối khi đặt đơn hàng với họ.

Lấy sỉ hàng tại các cửa hàng bán buôn – bán lẻ giày dép để bán giày dép online

Nếu bạn có trong tay một số vốn ít ỏi nhưng vẫn muốn bắt đầu với công việc kinh doanh online giày dép thì hình thức cũng như nguồn hàng lý tưởng cho bạn đó là lấy hàng tại những cửa hàng bán buôn – bán lẻ giày dép có uy tín. Ưu điểm của việc lấy sỉ ở các cửa hàng này là chất lượng sản phẩm tương đối tốt và bạn có thể lấy mỗi lại một vài đôi, nguyên sê ri hoặc lẻ size tùy theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên, phải chắc chắn một điều rằng với hình thức này thì giá cả bạn nhập hàng vào sẽ phải cao hơn những hình thức khác một chút vì thực chất bạn đã qua một khẩu trung gian.

Với những hình thức lấy hàng được phân tích ở trên thì bạn đã tìm kiếm được cho mình giải pháp để nhập hàng cho công việc bán giày dép online của mình chưa? Nếu bạn còn đang băn khoăn và không chắc chắn để nhập hàng thì có một cách bán hàng khá thông minh dành cho bạn đó là bạn có thể làm cộng tác viên bán giày dép online cho các hãng giày lớn. Bạn vừa không phải bỏ vốn ra để nhập hàng mà hàng hóa lại được PR và có tên tuổi từ trước. Tuy nhiên thì phần lợi nhuận của bạn sẽ được được một chút thôi. Nhưng đối với những bạn đang muốn học hỏi kinh nghiệm và bắt đầu tìm hiểu với lĩnh vực bán giày dép online hay bán giày dép nữ online thì hình thức này sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Những yếu tố làm nên sự thành công khi bán giày dép online

Chúc các bạn sẽ tìm được những nguồn hàng cung cấp hàng hóa sỉ đẹp ưng ý để bán giày dép online. Nếu gặp khó khăn về khâu tìm nguồn hàng, hãy vui lòng truy cập vào https://sigiayphucgia.com hoặc gọi đến hotline 0987.305.305 chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh giày dép giá sỉ trên toàn quốc. Thân ái!

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.