Trang chủ/Tin tức

Bí quyết bán buôn giày trẻ em nhanh kiếm lời nhất

18/09/2019

Kinh doanh hay bán buôn giày dép là một lĩnh vực kinh doanh không còn xa lạ gì với nhiều người nữa. Tuy nhiên, một số người kinh doanh đã tinh ý nhận ra rằng phần lớn các cửa hàng giày dép chỉ phục vụ cho đối tượng là người lớn hoặc là từ độ tuổi học sinh sinh viên trở lên còn mặt hàng dành cho đối tượng bán buôn giày trẻ em dường như rất vắng bóng, và đây được xem như là một trong những ý tưởng kinh doanh có thể dẫn đến thành công cho bạn nhanh nhất.

Bạn có đang kinh doanh trong lĩnh vực giày dép không? Hay bạn đang chuẩn bị “ dấn thân “ vào con đường kinh doanh bán buôn giày trẻ em. Vậy thì hãy cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh giày dép trẻ em của những người đi trước đã thành công qua một vài lưu ý dưới đây, có thể nó sẽ giúp bạn tự tin và có thể phát sinh được ý tưởng kinh doanh hay ho nào đó không chừng.

Lựa chọn và xác định đối tượng khách hàng bán buôn giày

Bán buôn giày dép trẻ em

(Bán buôn giày dép trẻ em)

Trong kinh doanh bạn cần phải xác định rõ ràng được khách hàng mục tiêu mà mình nhắm tới thì bạn mới có chiến lược kinh doanh cũng như tìm kiếm được cho mình những mặt hàng phù hợp với cửa hàng cũng như khách hàng của mình.

Với bán buôn giày dép trẻ em, bạn có thể chọn một trong 3 đối tượng chính để kinh doanh như:

  • Trẻ em mới bò
  • Trẻ em mới tập đi
  • Trẻ em ở độ tuổi đi học

Mỗi một đối tượng khách hàng khác nhau sẽ cho bạn những đặc điểm về hàng hóa, sản phẩm bán buôn giày dép khác nhau. Ví dụ như trẻ mới tập bò thì yêu cầu giày dép ngộ nghĩnh, mềm mại; trẻ mới tập đi sẽ lần có những đôi giày dem chân và có thể phát ra âm thanh còn đối với trẻ em ở độ tuổi đi học thì điều ưu tiên đó là những đôi giày có đế chắc và bền vì trẻ ở độ tuổi này thường hiếu động, chạy nhảy rất nhiều.

Lựa chọn hình thức bán hàng bán buôn giày trẻ em

Một trong những vấn đề quan trọng nhất khi kinh doanh cho dù bạn kinh doanh bất cứ mặt hàng nào thì bạn cũng phải lựa chọn cho mình một hình thức kinh doanh, hình thức bán hàng phù hợp với kế hoạch kinh doanh cũng như đối tượng khách hàng của mình. Hiện nay, có 2 loại hình thức kinh doanh phổ biến nhất là bán hàng trực tiếp và bán hàng online.

Bán hàng trực tiếp thì bạn cần phải có một cửa hàng có vị trí thuận tiện và thu hút được những đối tượng mà mình đang hướng tới. Với hình thức này bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí cho việc thuê mặt bằng cũng như biển bảng quảng cáo... Tuy nhiên với một số đối tượng khách hàng vẫn thích cũng như chỉ tin tưởng việc lựa chọn, xem hàng trực tiếp trước khi mua thì đây là một hình thức bán hàng số 1 để họ lựa chọn rồi.

Nếu bán hàng online có ưu điểm là tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu và tiếp cận được với nhiều khách hàng ở nhiều vùng khác nhau song nhược điểm của hình thức này là người tiêu dùng chưa thật sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm của các cửa hàng online vì đã có rất nhiều người nhận quả đắng tiền mất tật mang khi mua hàng qua các trang mạng online không uy tín.

Kinh nghiệm nhập hàng bán buôn giày trẻ em giá thấp, lãi cao

Điều quan trọng nhất khi nhập hàng bán buôn giày dép trẻ em là cần phải lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng và kích thước sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng chính của mình những đồng thời phải có giá cả thật phải chăng thì mới có phần lợi nhuận đảm bảo được.

Vậy nên nhập hàng bán buôn giày ở đâu?

Thật ra không phải chỉ những người mới bắt đầu vào kinh doanh giày dép mà ngay cả với những người kinh doanh giày dép thì vấn đề nhập hàng bán buôn giày ở đâu vẫn là câu hỏi không đơn giản để trả lời.

Một số địa chỉ lấy hàng bán buôn giày bạn có thể tham khảo:

  • Lấy sỉ tại các chợ đầu mối bán sỉ giày trẻ em
  • Đặt hàng tại các địa chỉ sản xuất bán buôn giày chính hãng
  • Lấy hàng tại các địa chỉ bán buôn giầy dép trẻ em

Mỗi địa chỉ lấy hàng đều có một đặc điểm cũng như ưu điểm và nhược điểm riêng thế nên hãy xem xét kĩ để lựa chọn nguồn hàng bán buôn giày phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình.

Xây dựng chiến lược bán hàng sản phẩm bán buôn giày

Bán buôn giày dép trẻ em

(Lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp với mô hình bán giày dép trẻ em của bạn là vô cùng quạn trọng)

Để cạnh tranh với các cửa hàng hoặc những shop kinh doanh online trong cùng lĩnh vực bán buôn giày trẻ em thì việc xây dựng chiến lược tiêu thụ sản phẩm là vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc bán hàng với giá cả phải chăng thì các cửa hàng nên tổ chức các chương trình sale off, giảm giá nhân ngày lễ, tết thiếu nhi, tri ân khách hàng…để kích cầu và giải phóng hàng tồn là những hình thức mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Lựa chọn giày dép trẻ em nữ để phối hợp với quần áo đẹp

Nếu bạn bán hàng online hoặc dùng các hình thức marketing online để quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm của mình thì hãy tối ưu chi phí và tìm những phương pháp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu nhất. Vừa rồi là những chia sẻ về kinh nghiệm bán buôn giày dép trẻ em. Hy vọng rằng các bạn đã có được những thông tin cần thiết để bắt đầu với công việc của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by PhucGia. All rights reserved.